Dàn rich kid cực phẩm trong Penthouse: Thành tích siêu đỉnh của "Hae Ri xấc láo" vẫn phải chịu thua một nhân vật
 • Trong phim sang chảnh thì ngoài đời, dàn diễn viên nữ của Penthouse cũng có thành tích nổi bật không kém.

   

  Xem Penthouse: War in Life (Cuộc chiến thượng lưu) khán giả không khỏi thán phục trước cuộc sống xa hoa, giàu có của hội rich kid Hera Palace cũng như tài năng xuất chúng của những đứa trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật.

   

  Một trong những yếu tố giúp hội diễn viên trẻ nhập vai chính là sự tương đồng giữa nhân vật trong phim và cuộc sống đời thực. Thực tế, có đến 3 cô nàng diễn viên trong phim vừa diễn tốt lại học siêu giỏi!

   

  Jin Ji Hee (vai Je Ni)

   

  Trong phim, Jin Ji Hee vào vai cô nàng Je Ni ương bướng từ bé. Mọi người cũng biết nhiều đến Jin Ji Hee nhờ cái tên Hae Ri trong phim Gia Đình Là Số 1. Đã 11 năm trôi qua, Hae Ri ngày ấy đã trở thành thiếu nữ 21 tuổi xinh đẹp, dịu dàng khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

   

  Cô nàng vẫn luôn duy trì thành tích cao khi học phổ thông và xuất sắc thi đỗ khoa Sân khấu - Điện ảnh của trường ĐH Dongguk danh tiếng. Thậm chí, trong kỳ 2 năm nhất, cô còn đứng nhất toàn khoa.

   

  Cô nàng tâm sự về chuyện học: "Mình muốn đạt thành tích tốt ở trường nên đã rất chăm chỉ học tập. Trong kỳ 2 của đại học năm nhất, mình đã nhận được điểm A+ trong tất cả các môn học và đứng nhất khoa".

   

  Han Ji Hyun (vai Seok Gyeong)

   

  Một nữ diễn viên cũng có thành tích nổi bật không kém là Han Ji Hyun (vai diễn tiểu thư tầng 100 Seok Gyeong). Cô nàng từng là cựu học sinh trường cấp 3 Apgujeong - ngôi trường của hàng loạt sao nổi tiếng như Nayeon (TWCIE), Suga (BTS)...

   

  Sau khi tốt nghiệp, Ji Hyun đỗ vào 6 trường đại học lớn tại Hàn Quốc, cuối cùng chọn theo học Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc khoa Diễn xuất. Ngoài ra, nữ diễn viên còn thông thạo nhiều loại nhạc cụ và có năng khiếu thể thao, đặc biệt là trượt ván, yoga và cưỡi ngựa.

   

  Có nhiều tài lẻ, lại có năng khiếu thể thao và xuất thân từ trường diễn xuất danh giá, Han Ji Hyun được kỳ vọng trở thành cái tên sáng giá trong phim ảnh Hàn Quốc tương lai.

   

  Choi Ye Bin (vai Ha Eun Byul)


  Choi Ye Bin cũng là một diễn viên tân binh và nhân vật Ha Eun Byul (con gái cô giáo thanh nhạc Chun Seo Jin) cũng là vai diễn đầu tay của cô nàng. Thường bị "réo tên" vì tính cách quá quắt nhưng cô nàng cũng được không ít người thông cảm vì phải chịu đựng tình yêu ích kỷ của bà mẹ độc đoán.

   

  Ngoài đời, Ye Bin có thành tích học cực khủng. Cô nàng đã đỗ cùng lúc 6 trường ĐH ở Hàn Quốc, nhưng cuối cùng chọn theo học ĐH Nghệ thuật Quốc gia. Nhiều người đã phải dành lời khen cho Ye Bin vì thái độ ham học hỏi cũng như khả năng thuộc lời thoại siêu nhanh khi diễn xuất.

   

  Vân Trang

  Theo Kênh 14

   

  • Tags: