"Quán ăn đêm": Những câu chuyện lắng đọng đầy cảm xúc
 • Bộ phim Trung Quốc “Quán ăn đêm” với những bữa ăn chứa đầy tâm tư hoài niệm, những vị khách đặc biệt, những câu chuyện cuộc sống sẽ khiến người xem không khỏi xúc động xúc động.

   

  Bộ phim xoay quanh một quán ăn đặc biệt, gần một bến cảng vắng vẻ, nằm trong một làn đường vắng lặng giữa thành phố sôi động. Từ nửa đêm đến 7 giờ sáng, quán ăn lại sáng đèn, lặng lẽ chờ đợi những người khách vào ban đêm.

   

   

  Ông chủ của quán ăn đêm (Huỳnh Lỗi thủ vai) - là một người kín đáo, kiêm cả đầu bếp và bán hàng. Trên mặt có một vết sẹo làm người khác vừa nhìn sẽ có cảm giác hung ác. Tuy không nhiều lời nhưng lại được thực khách quý mến vì cách sống tình cảm, chân thật.

  Nam diễn viên Huỳnh Lỗi thủ vai ông chủ Lão Bản trong "Quán ăn đêm"

   

   

  Những món ăn ở đây chỉ là thực phẩm tự làm đơn giản, nhưng bằng cách nào đó nó luôn khiến cho khách hàng rơi nước mắt. Nó không chỉ là thức ăn đơn thuần, với nhiều thực khách đến đây là nơi bạn có thể được chữa lành. Du khách, người yêu, người nhập cư, hành khách trong thành phố và những người hàng xóm sống trong ngõ này... Tất cả đều coi nhà hàng này là nơi ẩn náu an toàn của họ. Mọi người đến nhà hàng này để có một bữa ăn và tâm sự với người chủ quán về câu chuyện cuộc sống của họ bởi mỗi lời nói ông chủ cất lên đều có thể chạm đến tận trái tim người nghe.

   

   

  Quán ăn đêm là bộ phim truyền hình đầy tính nhân văn, lần lượt kể những câu chuyện về đời người giữa cuộc sống hối hả đầy biến động. Với nội dung hấp dẫn, chất chứa nhiều tình cảm, phim hứa hẹn sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

   


  Bộ phim của đạo diễn Thái Nhạc Huân có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, tài năng với lối diễn thuyết phục: Huỳnh Lỗi, Triệu Hựu Đình, Trương Quân Ninh, Hồ Băng Khanh, Thích Vy, Lưu Hạo Nhiên, Từ Kiều… 40 tập phim tâm lý tình cảm của Trung Quốc sẽ lên sóng 17h00 hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ 04/12/2020.

  Theo phimtruyen.vn