Hé lộ thiệp cưới độc lạ của Trấn Thành, Hari Won
 • - Trước khi đưa thiệp cưới tới khách mời, nam MC còn gửi trước lời nhắn đầy hài hước.

  Sau khi hình ảnh Trấn Thành, Hari Won cùng nhau đi chụp hình cưới được hé lộ, mới đây, Hoa hậu Thu Hoài cũng đã chia sẻ lời mời đám cưới có một không hai của cặp đôi ồn ào nhất showbiz.

  Để các khách mời kịp sắp xếp thời gian dự hôn lễ của mình, nam MC, diễn viên nổi tiếng đã gửi tin nhắn mời từ sớm trên trang cá nhân từ những ngày đầu tháng 12. Anh mở đầu lời nhắn với tiêu đề “Đời em chỉ có một lần”, kèm theo những thông tin về ngày, giờ cưới.

  Hé lộ thiệp cưới độc lạ của Trấn Thành, Hari Won

  Lời nhắn độc lạ, hài hước mà chú rể Trấn Thành gửi đến các bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

  Trấn Thành chia sẻ, vì đây là tiệc thân mật, chỉ hạn chế khoảng 300 khách mời nên anh hy vọng bạn bè, đồng nghiệp của mình sẽ có mặt đông đủ.

  Sau khi gửi lời nhắn trên mạng xã hội, mới đây, thiệp cưới của cả hai cũng đã được gửi đến các khách mời thân thiết. Thay vì thiết kế theo kiểu truyền thống, Trấn Thành lại gây ấn tượng khi chọn tông màu đỏ trắng đầy nổi bật. Bên ngoài tấm thiệp là hình anh và Hari Won được in nổi, cả hai nở nụ cười hạnh phúc, đứng trước chiếc cổng cưới màu đỏ trước khi chính thức về chung một nhà.

  Hé lộ thiệp cưới độc lạ của Trấn Thành, Hari Won

  Thiệp cưới được thiết kế bắt mắt của nam MC và bạn gái Hari Won.

  Hé lộ thiệp cưới độc lạ của Trấn Thành, Hari Won

  Trước đó, hình ảnh cả hai đi thử đồ cưới được nhà thiết kế Chung Thanh Phong chia sẻ trên mạng xã hội.

  Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ được tổ chức vào ngày 25/12 tới tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng ở TP.Hồ Chí Minh. Theo một số nguồn tin, cặp đôi sẽ không làm các thủ tục truyền thống như đám hỏi, rước dâu,...

   

  Theo Dân Việt