Hot boy 6 múi cực phẩm nổi rần rần trên tiktok khiến hội chị em đổ đứ đừ
 • Cực phẩm 6 múi đang làm mưa làm gió trên Tiktok là Trương Tấn Lâm. Hot boy hiện tại đang học tập tại Trường Đại học Duy Tân (DTU) – TP Đà Nẵng.

   

  Tấn Lâm được nhiều người nhận xét là sở hữu ngoại hình “chuẩn” Hàn với gương mặt rất sáng.


  Trương Tấn Lâm (SN 2000) hiện đang theo học chuyên ngành Anh văn Biên – phiên dịch – Khoa Tiếng Anh tại Trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng. Được biết, ngoài việc học trên trường ra, thỉnh thoảng cậu bạn thường nhận lời làm PT tự do và kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng dành cho các gymer.

   

  Mỗi tuần, Tấn Lâm đều đặn ghé phòng gym từ 5 – 6 ngày và dành khoảng 1 tiếng – 1 tiếng 30 phút tập luyện.

   

  Body cực phẩm khiến cho hội chị em “xỉu up xỉu down”
   

  Cậu bạn còn sở hữu một “gu” ăn mặc cực kì chất và bắt mắt. Ngoài gym ra, Tấn Lâm còn đặc biệt dành niềm đam mê cho ca hát, và chụp ảnh. Có lẽ chính vì vậy mà Lâm rất biết cách pose dáng.

   

  Những tấm ảnh đời thường nhưng vô cùng “hút” của Tấn Lâm.
   

  Anh chàng rất “chăm” đăng ảnh khoe cơ thể săn chắc lên trang cá nhân, insta và tiktok...

   

  … Và là gương mặt quen thuộc trong các group trai đẹp, fashion street style.
   

   

  Hiện tài khoản của Tiktok của anh chàng đang sở hữu trên 4k lượt người theo dõi và 29k lượt thích.

   

  Lâm cho biết: “Mình theo đuổi gym đến nay cũng đã được ngót nghét 4 năm rồi. Ngày xưa mình khá gầy, bạn bè ai gặp cũng hay chọc cho nên chính vì vậy mà mình mới có động lực quyết tâm thay đổi hình ảnh, vừa để rèn luyện cơ thể khỏe mạnh và cũng vừa để cải thiện về ngoại hình nữa. Giờ mà nhìn lại những tấm hình ngày xưa chắc đến chính mình cũng còn không nhận ra và tin đó là mình (cười)”.

   

  Khi được hỏi về những dự định và ước mơ ấp ủ trong tương lai, Lâm thật thà bộc bạch rằng anh chàng muốn tham gia một khóa training để trở thành một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp. Ngoài ra, Lâm còn đang muốn có một bài hát riêng do chính cậu bạn sáng tác & sáng lập một thương hiệu thời trang về quần áo độc quyền. Quá là đa tài phải không nào? Chúng ta hãy cùng chúc cho Tấn Lâm thật may mắn và sớm đạt được những điều ở trên nhé!

  T.L

  Theo Tri thức trẻ