Hai nữ sinh đánh bạn ngất xỉu bị đình chỉ một năm học
 • - Vì mâu thuẫn cá nhân, hai nữ sinh lớp 12 ở Thanh Hóa đánh bạn lớp 10 đến bất tỉnh. Hai em này nhiều lần đánh nhau nên đã bị trường đình chỉ một năm học.

  Ngày 11/10, ông Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Thủy 3 (huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) - cho biết Hội đồng kỷ luật nhà trường đã quyết định kỷ luật buộc thôi học một năm đối với hai nữ sinh vì đánh bạn.

  Theo thầy Sơn, sự việc xảy ra ngày 23/9 tại khu vực Cầu Đá, xã Cẩm Thạch. Hai học sinh đánh bạn tên Doãn Thùy Linh và Phạm Thị Hương Ly (cùng học lớp 12A3). Em bị đánh học lớp 10A2.

  Hai nữ sinh đánh bạn ngất xỉu bị đình chỉ một năm học

  Nữ sinh lớp 10 bị đánh dã man. Ảnh cắt từ clip. 

  "Hai em này là học sinh cá biệt của trường, hay gây gổ đánh bạn. Trước đó, hai nữ sinh cũng có hành vi đánh nhau và nhà trường đang xem xét kỷ luật thì tiếp tục xảy ra sự việc", thầy Sơn nói.

  Trước đó, mạng xã hội xôn xao về clip dài gần 1,5 phút ghi cảnh hai nữ sinh mặc áo đen đấm đá bạn đến ngất xỉu giữa đường.

  Ngay sau đó, Trường THPT Cẩm Thủy 3 đã yêu cầu các học sinh làm tường trình vụ việc. Nhà trường cũng báo cáo công an để điều tra xác minh và có biện pháp ngăn chặn.

  Nữ sinh bị đánh đã ổn định tâm lý và đi học bình thường. 

  Theo Quỳnh An

  (ZingNews)