Nhóm nữ sinh cấp 2 đánh hội đồng bạn
 • - Cho rằng bị xúc phạm, nhóm học sinh THCS đánh hội đồng 2 nữ sinh cùng trang lứa. Clip về vụ việc được đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

  Ngày 5/10, mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 1 phút ghi cảnh nhóm học sinh thay nhau nắm tóc, dùng dép đánh vào mặt và đạp lên 2 bạn nữ khác. Theo nội dung trong clip, nhóm này "xử" hai nữ sinh vì cho rằng họ đã bị xúc phạm.

  Bị đánh đau, nạn nhân không hề chống cự, trong khi nhóm học sinh vẫn "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" cùng nhiều lời văng tục. Chỉ đến khi một người bị chảy máu ở vùng mắt, nhóm học sinh mới dừng tay và bỏ đi.

  Ngay sau khi đoạn video được đưa lên mạng, hàng trăm lượt chia sẻ gây xôn xao dư luận. Nhiều người tỏ ra rất bức xúc về vụ việc.

  Theo xác minh ban đầu, nhóm học sinh đánh bạn học lớp 9 Trường THCS Quỳnh Long (xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Hai nữ sinh bị đánh là học sinh trường THCS xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu).

  Nhóm nữ sinh dùng dép đánh hai bạn nữ. Ảnh: Cắt từ clip.

   

  Thầy Trần Hoài Nam, Hiệu trưởng Trường THCS xã Quỳnh Long xác nhận nhóm học sinh của trường đánh bạn.

  "Vụ việc xảy ra chiều 4/10 tại địa bàn xã Quỳnh Long. Thông tin ban đầu là do các em mâu thuẫn, xích mích từ trước dẫn đến đánh nhau. Cụ thể, 6 học sinh của Trường THCS Quỳnh Long đánh hai học sinh của Trường THCS Quỳnh Thuận. Ngoài ra, nhiều em đứng xung quanh theo dõi", thầy Nam cho hay.

  Thầy hiệu trưởng cũng cho biết ông đã mời phụ huynh những học sinh này lên để làm việc, đồng thời nhờ chính quyền địa phương vào cuộc điều tra.

  Ông Võ Minh Kỳ, Trưởng phòng Giáo dục huyện Quỳnh Lưu cho biết đơn vị đã nhận được báo cáo của nhà trường.

  "Tôi đang chỉ đạo ban giám hiệu nhà trường đến động viên hai học sinh bị đánh tiếp tục đến trường", ông Kỳ nói.

  Theo Phạm Hòa

  (ZingNews)